Thông tin

Bảng Giá Thiết Kế Ảnh

Bảng giá thiết kế ảnh chi tiết chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi của JK Designer

Thiết kế ảnh

Thiết kế ảnh là gì?

Thiết kế ảnhcông việc phối hợp các yếu tố như kiểu chữ, hình ảnh, đối tượng,… nhằm truyền tải cho người xem nội dung mang ý nghĩa nào đó. Công việc thiết kế hình ảnh là quá trình khá dài, muốn hình thành sản phẩm thiết kế thì những người thiết kế ( Designer ) cần sử dụng rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm để hình thành ý tưởng cho từng tác phẩm. Đây là công việc được đánh giá là đòi hỏi rất nhiều thời gian và chất xám trước khi hoàn thành sản phẩm đến với người xem.

Các thành phẩm đồ họa xuất hiện khắp mọi nơi trong cuộc sống hằng ngày. Nó có thể là tờ bướm, poster phim, các bảng quảng cáo với những thông điệp bắt mắt, những tấm áp phích truyền thông hoặc những cuốn tạp chí thời trang… Mỗi ấn phẩm thiết kế được thể hiện với nhiều phong cách đa dạng, nhưng đều nhằm đến một mục đích đó là “Truyền tải thông điệp và gây sự chú ý của người xem đến thông điệp đó”.

>>Xem giá thiết kế ảnh<<

 

Những lĩnh vực thiết kế ảnh

Thiết kế hình ảnh có rất nhiều mảng lĩnh vực khác nhau cực kỳ phong phú. Mỗi lĩnh vực thiết kế lại đòi hỏi nhiều loại kỹ năng chuyên môn khác nhau để tạo ra sản phẩm đồ họa thích hợp. Có nhiều người có thể tập hợp rất nhiều mảng lĩnh vực vào bản thân để tạo ra nhiều sản phẩm phong phú khác nhau, nhưng ngoài ra cũng có không ít người kiên trì với một loại hình đồ họa duy nhất để đào sâu vào sự chuyên nghiệp đối với tác phẩm của mình.

 Một số mảng lĩnh vực thiết kế hình ảnh nổi bật:

+ Thiết kế quảng cáo tiếp thị: Thiết kế poster, banner, bưu thiếp, name card, thiết kế tờ rơi, băng rôn, background, thiết kế trình chiếu, thiết kế menu nhà hàng, email marketing, thiết kế ảnh quảng cáo,..

+ Thiết kế bao bì và nhãn mác: Thiết kế vỏ chai, lọ, thiết kế hộp đựng, Decal trang trí, thiết kế phong bì thư, thiệp mời…

+ Cắt ghép chỉnh sửa hình ảnh: Công việc chỉnh sửa hình ảnh phù hợp theo nhu cầu của người dùng.

>>Xem bảng giá thiết kế <<

 

Ý nghĩa của việc thiết kế ảnh

Hình ảnh thiết kế không chỉ dừng lại với chức năng thể hiện thông tin của sản phẩm dịch vụ, nó còn trở thành cơ hội để thương hiệu gửi gắm câu chuyện phía sau mỗi sản phẩm. Nghệ thuật thiết kế ảnh chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức thị giác và hình ảnh thương hiệu.

Dịch Vụ thiết kế ảnh chuyên nghiệp được các công ty tin tưởng sử dụng như một phương thức đẩy mạnh doanh số bán hàng, đây là yếu tố chủ yếu tác động đến quyết định mua hàng của những khách hàng tiềm năng. Do đó các sản phẩm thiết kế phải thật hoàn thiện và chất lượng để thu hút được sự chú ý của khách hàng nhiều hơn.

 

Bảng giá thiết kế ảnh

Bảng giá thiết kế hình ảnh - JAYKIM

Với những nội dung thiết kế khác như thiết kế Backdrop, thiết kế Background, Decal,… theo kích thước và số lượng tùy chọn, Quý khách hãy nhắn tin qua Fanpage, hoặc Zalo 0975 651 315 để nhận được giá ưu đãi nhất.

Bảng giá thiết kế ảnh trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi, Nếu Quý khách sử dụng dịch vụ thiết kế trong thời gian khuyến mãi, Voucher khuyến mãi sẽ được cộng thêm trực tiếp khi Quý khách thanh toán. Xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế của chúng thôi. Xem THÔNG TIN LIÊN HỆ.

5/5 - (22 bình chọn)
Button top